khuyen mai laptop dell

khuyen mai laptop HP

khuyen mai laptop lenovo

khuyen mai laptop asus

khuyen mai laptop acer

khuyen mai laptop MSI

Máy tính xách tay laptop khuyến mại

 

Bạn đang có nhu cầu mua Laptop cho công việc văn phòng cũng như học tập nhưng không có đủ kinh tế để mua một chiếc laptop mới. Một chiếc Laptop cũ đã qua sử dụng là một giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn lúc này.

Việc mua laptop cũ đã qua sử dụng giá thành tương đối rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với laptop mới. Tuy nhiên hiện này trên thị trường đang có rất nhiều loại và nhiều nơi bán máy tính laptop cũ đã qua sử dụng (máy đã qua sử dụng trong nước và máy nhập khẩu từ nước ngoài), mẫu mã, giá cả, chất lượng cũng đa dạng.

Để chọn mua cho mình một chiếc laptop cũ phù hợp với công việc, phù hợp giá cả mà bạn cần bỏ ra và đặc biệt là nơi bán uy tín chất lượng, LaptopFull xin giới thiệu cho các bạn những nơi bán uy tín, giá cả cạnh tranh nhất và nhiều cấu hình khác nhau để các bạn tiện lợi cho việc chọn mua phù hợp.

►Laptop cũ giá rẻ

►Macbook cũ giá rẻ

►Máy tính cũ giá rẻ

►Laptop cũ giá 3-5 triệu

►Laptop cũ giá 5-7 triệu

►Laptop cũ giá trên 7 triệu

MÁY TÍNH LAPTOP CŨ CẬP NHẬT MỚI NHẤT:

 

Bạn đang có nhu cầu mua Macbook cho công việc văn phòng cũng như học tập nhưng không có đủ kinh tế để mua một chiếc Macbook mới. Một chiếc Macbook cũ giá rẻ đã qua sử dụng là một giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn lúc này. nhiều mẫu mã, giá cả hợp lý

Máy tính Laptop cũ giá rẻ HP Elitebook 850, Dòng sản phẩm hướng đến người dùng doanh nghiệp, doanh nhân do đó những chất liệu được sử dụng vô cùng cao cấp. Toàn bộ máy sử dụng hợp kim nhôm nguyên khối đem lại sự chắc chắn, cứng cáp, tỉ mỉ

Máy tính Laptop cũ giá rẻ HP EliteBook 840 Core i3 Core i5 Core I7 với định hướng nhắm vào phân khúc laptop doanh nhân, nên không có gì lạ khi máy vừa sở hữu điểm nhấn đến từ thiết kế cực sang trọng, gọn nhẹ nhưng lại vừa sở hữu cấu hình mạnh mẽ.

Laptop cũ Dell Latitude E7450 Core i7 màn hình 14 , một trong những sản phẩm ultrabook laptop mỏng nhẹ, thiết kế đẹp tinh tế, cấu hình cao core i7, giá rẻ, phù hợp cho mọi công việc văn phòng và học tập của học sinh sinh viên

Laptop cũ Dell Latitude E7450 Core i5 màn hình 14 , một trong những sản phẩm ultrabook laptop mỏng nhẹ, thiết kế đẹp tinh tế, cấu hình cao core i5, giá rẻ, phù hợp cho mọi công việc văn phòng và học tập của học sinh sinh viên.

Máy tính Laptop cũ giá rẻ HP EliteBook 820 G2 G3 G4 G5 Core i5 Core I7, Thiết kế nhỏ gọn và mỏng nhẹ với kích thước màn hình 12.5 inch, trọng lượng chỉ ~ 1.3 kg tiện lợi cho việc di chuyển. Vỏ kim loại màu bạc sang trọng, phù hợp cho văn phòng HSSV

Máy tính Laptop cũ giá rẻ HP EliteBook 830 G3 G4 G5 Core i5 Core I7, sở hữu ngoại hình gọn nhẹ chỉ 13,3 inch, bền bỉ sang trọng có cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng ổn định và cũng như đề cao tính năng bảo mật, phù hợp cho văn phòng HSSV.