may tinh bang thinkpad x1 1 - Máy tính bảng ThinkPad X1 - Tất cả trong tầm tay

Máy tính bảng ThinkPad X1 – Tất cả trong tầm tay

Máy tính bảng, Laptop, Máy chiếu. Tất cả đều nằm trong tay bạn.

Máy tính bảng Thinkpad X1 cung cấp nhiều hơn việc kinh doanh khi đang di chuyển. Với thiết kế đa năng cho phép bạn biến thiết bị của bạn thành máy tính xách tay và máy chiếu. Thêm bàn phím có thể tháo rời cho phép bạn cá nhân hoá với sự lựa chọn màu sắc, bao gồm TrackPoint và trackpad huyền thoại – vì vậy không cần chuột.

Máy tính bảng với thiết kế Modular độc đáo

Chúng tôi gọi nó là máy tính bảng X1, nhưng nó còn hơn cả mặt bằng chung những thiết bị 2 trong 1 bình thường. Thiết kế độc đáo của Máy tính bảng Thinkpad X1 giúp bạn chuyển đổi thành bất cứ thứ gì có thể, từ trung tâm giải trí cơ động, đến thiết bị hỗ trợ sáng tạo, và chiếc laptop đầy hiệu năng.

Với sức mạnh của một chiếc máy tính cá nhân

Máy tính bảng Thinkpad X1 thật sự hoàn hảo cho việc di chuyển với việc cân nặng chưa tới 800g. Sở hữu hiệu năng mạnh mẽ của một chiếc PC với bộ xử lý Intel Core, Windows 10 Pro và tùy chọn kết nối 4G LTE, lên tới 10 tiếng sử dụng pin.Dựa theo thử nghiệm 3 dòng sản phẩm với cấu hình khác nhau theo MobileMark 2014.

Thời lượng pin thay đổi tuỳ thuộc chế độ, điều kiện sử dụng và nhiều yếu tố khác

may tinh bang thinkpad x1 2 1 - Máy tính bảng ThinkPad X1 - Tất cả trong tầm tay

 Siêu mỏng so với một chiếc máy tính bảng

So với chiếc máy tính bảng 12-inch, Máy tính bảng Thinkpad X1 chỉ mỏng 8,4mm

Và siêu nhẹ so với một chiếc laptop

Là bàn phím với khả năng tháo rời, bàn phím này của Máy tính bảng Thinkpad X1 chỉ có trọng lượng 1.1kg

may tinh bang thinkpad x1 3 - Máy tính bảng ThinkPad X1 - Tất cả trong tầm tay

nặng chỉ 1.1kg kể cả khi đã gắn vào bàn phím rời

Cổ máy giải trí di động với màn hình hiển thị bắt mắt.

Dù bạn làm việc hay giải trí, màn hình độ phân giải cao với tấm nền IPS chất lượng, kickstand với khả năng thay đổi góc nhìn cho phép chúng ta chống chói tốt hơn và mang lại chất lượng hiển thị tốt hơn. Với độ chất lượng của loa ngoài có sự hỗ trợ của công nghệ âm thành vòm của Dolby, Máy tính bảng Thinkpad X1 sẽ hoàn hảo cho trải nghiệm xem phim.

Hãy để cảm hứng sáng tạo trong bạn tuôn trào

Vẽ. Viết. Chỉnh sửa tài liệu. Sử dụng bút style hỗ trợ cho Sketching, chúng ta có thể chú thích nhanh vào tài liệu hay ngay lập tức ghi chú ý nhanh. Và với công nghệ độc quyền WRITEit của Lenovo, bạn có thể dễ dàng nhập liệu với chữ viết bằng tay vào hàng trăm ứng dụng, tất nhiên WRITEit sẽ tự động đưa ra gợi ý từ cũng như sửa sai khi bạn viết.

may tinh bang thinkpad x1 4 - Máy tính bảng ThinkPad X1 - Tất cả trong tầm tay

Giải phóng sự sáng tạo của bạn: Vẽ. Viết. Chỉnh Sửa.

 Sự hoàn hảo của bàn phím ThinkPad

Máy tính bảng Thinkpad X1 sở hữu bàn phím có thể tháo rời với thiết kế huyền thoại của dòng ThinkPad. Tích hợp trackpoint và trackpad mang đến trải nghiệm hoàn hảo, với bàn phím này Lenovo đã chiến thắng trong những cuộc bình chọn về bàn phím xuất sắc trong suốt 20 năm hơn.

Hơn cả sự hoàn hảo

Bàn phím mới này chỉ mỏng 4,6mm. Tất nhiên là hoạt động liền mạch, nhịp nhàng với cổ máy. Nhưng trải nghiệm là thật sự mới mẽ và xứng đáng thuộc top hàng đầu, không giống như bàn phím truyền thông, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh các cách gõ, cá nhân hóa bàn phím và mang đến trải nghiệm gõ tuyệt vời hơn, nhanh hơn.

may tinh bang thinkpad x1 5 - Máy tính bảng ThinkPad X1 - Tất cả trong tầm tay

Thay đổi góc gõ mang lại sự thoải mái, chính xác và tốc độ gõ.

 Hiệu suất làm việc mạnh mẽ nhất có thể

Với Module Productivity, bạn có thể tận hưởng tối đa lợi ích của việc sở hữu nhiều cổng kết nối. Điều này giúp mở rộng sổ cổng USB 3.0 lên 3 cổng, thêm vào một cổng HDMI và tất nhiên là cổng kết nối doc OneLink+

Và 15 giờ sử dụng pin

Ngắt sạc và làm việc lên tới 15 giờDựa theo thử nghiệm 3 dòng sản phẩm với cấu hình khác nhau theo MobileMark 2014. Thời lượng pin thay đổi tuỳ thuộc chế độ, điều kiện sử dụng và nhiều yếu tố khác

may tinh bang thinkpad x1 6 1 - Máy tính bảng ThinkPad X1 - Tất cả trong tầm tay

Tùy chọn Module tối ưu hóa nguồn và hiệu suất

Dự án thế giới của bạn

Biến bất cứ bề mặt nào thành màn hình với Presenter Module

Đọc các bải thuyết trình và xem videos.

Hoặc chỉ mở rộng màn hình máy tính của bạn để mở ra nhiều không gian làm việc hơn. Module sẽ bao gồm máy chiếu Pico, chiếc máy chiếu có thể chiếu kích thước lên tới 60-inch ở khoảng cách 2m. Cổng kết nối hình ảnh HDMI cũng sẽ góp phần không nhỏ trong việc chia sẻ hình ảnh.

may tinh bang thinkpad x1 7 1 - Máy tính bảng ThinkPad X1 - Tất cả trong tầm tay

Pico Projector được tích hợp vào các module máy chiếu

Sẳn sàng cho doanh nghiệp.

Máy tính bảng Thinkpad X1 có sẵn các tính năng bảo mật mạnh mẽ như Touch-Sensor đọc dấu vân tay và Trusted Platform Module (dTPM) để mã hóa. Các tính năng quản lý từ xa cũng được tích hợp sẳn bao gồm Intel® vPro và Active Management Technology (AMT).

Lựa chọn phong cách của bạn

may tinh bang thinkpad x1 8 1 - Máy tính bảng ThinkPad X1 - Tất cả trong tầm tay

Đen nữa đêm, Đỏ và bạc

Comments

comments

Leave a Reply