may tinh bang asus tranformer pad 1 - Máy tính bảng Asus Transformer Pad (TF300T) - Không chỉ là máy tính bảng

Máy tính bảng Asus Transformer Pad (TF300T) – Không chỉ là máy tính bảng

Máy tính bảng Asus Transformer Pad – Máy tính bảng 10.1″ lõi tứ với nhiều màu sắc sống động cùng Dock bàn phím di động cho trải nghiệm giải trí hoàn hảo. Được tăng cường sức mạnh với bộ xử lý lõi tứ NVIDIA® Tegra® 3 4-Plus-1™ hàng đầu thế giới, Máy tính bảng Asus Transformer Pad cho phép duyệt web và phát video 1080p với tốc độ ấn tượng. Thời gian đáp ứng nhanh hơn và hiệu suất đa nhiệm tốt hơn giúp Máy tính bảng Asus Transformer Pad trở thành dòng máy giải trí di động đích thực.

Những sắc màu thanh lịch, tỏa sáng với thiết kế đường tròn đồng tâm trên thân máy

Hiện có các màu Xanh hoàng gia, Trắng tuyết và Đỏ rực rỡ, Máy tính bảng Asus Transformer Pad là chiếc máy tính bảng thời trang nhất để bạn chọn lựa.
Các phiên bản màu sẽ có khác biệt đối với từng quốc gia. Vui lòng kiểm tra với đại lý trong nước của bạn để biết màu sắc chính xác.

Máy tính bảng trang bị NVIDIA® Tegra® 3 chip lõi tứ CPU

Được tăng cường sức mạnh với bộ xử lý lõi tứ NVIDIA® Tegra® 3 4-Plus-1™ hàng đầu thế giới, Máy tính bảng Asus Transformer Pad cho phép duyệt web và phát video 1080p với tốc độ ấn tượng. Thời gian đáp ứng nhanh hơn và hiệu suất đa nhiệm tốt hơn giúp máy tính bảng Máy tính bảng Asus Transformer Pad trở thành dòng máy giải trí di động đích thực.

Nâng Cao Hiệu Suất Đồ Họa

Hiệu suất đồ họa cao hơn đến 30% cho trải nghiệm chơi game hiệu quả hơn so với bộ xử lý Tegra™ 2

Màn hình IPS mang lại hình ảnh sống động khi đang di chuyển

Màn hình IPS tươi sáng mang lại góc nhìn rộng đến 178 độ, thể hiện hình ảnh đồ họa chân thực và sống động, tạo ra dải màu sắc đẹp và chính xác hơn 50%. Nhờ độ sáng cao, màn hình có thể hoạt động tốt dưới ánh nắng mặt trời để bạn có thể yên tâm tận hưởng ở bất cứ nơi đâu.

Máy tính bảng Asus Transformer Pad

Chuyển sang chế độ máy tính xách tay với dock bàn phím QWERTY chiclet di động hoàn chỉnh và thời lượng sử dụng pin đến 15 tiếng*

Bạn không thể phủ nhận rằng mình vẫn nhớ trải nghiệm và cảm giác trên bàn phím QWERTY thực. Máy tính bảng Asus Transformer Pad cho phép bạn tận hưởng chế độ máy tính xách tay lẫn máy tính bảng nhờ dock bàn phím di động tùy chọn.

Dock bàn phím di động trang bị một bàn phím QWERTY hoàn chỉnh với bàn di chuột và cổng cắm USB, đồng thời là nguồn cấp pin ấn tượng đến 15 tiếng để thao tác máy khi đang di chuyển suốt cả ngày dài.

*Thời lượng pin được đo ở chế độ tiết kiệm năng lượng, phát video 720p, Độ sáng: 60 nit, âm lượng mặc định qua tai nghe.

Trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo nhờ Công nghệ ASUS SonicMaster

Giới thiệu công nghệ Asus SonicMaster

Được đội ngũ chuyên gia “Đôi tai vàng” của ASUS xử lý, âm thanh từ Máy tính bảng Asus Transformer Pad sẽ được truyền qua các giao thức và trình giải mã/ mã hóa âm thanh chính xác nhất, cấu trúc loa vượt trội cùng các buồng âm lớn cộng hưởng cho trải nghiệm âm thanh thực sự ấn tượng.

Camera 8MP tự lấy nét khẩu độ rộng F/2.2

Máy tính bảng Asus Transformer Pad được trang bị cảm biến CMOS tiên tiến nhất, khẩu độ lớn F/2.2 và thiết kế ống kính 5 yếu tố giúp đảm bảo mức phơi sáng và khả năng xóa phông nền để tập trung vào đối tượng cần chụp, giúp ảnh chụp của bạn sáng và rõ nét.

Với chức năng chỉnh tiêu cự tự động tốc độ cao cùng thiết kế cải tiến, máy nâng cao chất lượng màu tốt hơn đến 30% tạo ra màu sắc trung thực và sinh động, cho phép Máy tính bảng Asus Transformer Pad chụp hình rõ nét và đầy rung cảm.

may tinh bang asus tranformer pad 3 - Máy tính bảng Asus Transformer Pad (TF300T) - Không chỉ là máy tính bảng

SuperNote – ứng dụng đột phá không chỉ dành cho ghi chú

SuperNote là ứng dụng ghi chú đa năng cho phép người dùng ghi lại các lưu ý và thông tin qua nhiều phương thức như bàn phím, nhập bằng ngón tay, chụp ảnh và quay video hoặc ghi chú thoại.

may tinh bang asus tranformer pad 4 - Máy tính bảng Asus Transformer Pad (TF300T) - Không chỉ là máy tính bảng
may tinh bang asus tranformer pad 5 - Máy tính bảng Asus Transformer Pad (TF300T) - Không chỉ là máy tính bảng

Tạp chí, báo và sách: nội dung phong phú để sử dụng hàng ngày

Ngoài nhạc và video được cung cấp trên MyCloud, Máy tính bảng Asus Transformer Pad cũng cho phép bạn truy cập để đặt mua báo từ Press Reader, tạp chí từ Zinio và sách từ Amazon Kindle. Với Máy tính bảng Asus Transformer Pad, hãy tận hưởng nhiều loại sách báo trong cuộc sống.

may tinh bang asus tranformer pad 6 - Máy tính bảng Asus Transformer Pad (TF300T) - Không chỉ là máy tính bảng
may tinh bang asus tranformer pad 7 - Máy tính bảng Asus Transformer Pad (TF300T) - Không chỉ là máy tính bảng
may tinh bang asus tranformer pad 8 - Máy tính bảng Asus Transformer Pad (TF300T) - Không chỉ là máy tính bảng

Polaris® Office® 3.0, Giải pháp văn phòng di động chuyên nghiệp

Được cài đặt sẵn trên Máy tính bảng Asus Transformer Pad là ứng dụng Polaris® Office® 3.0, giải pháp văn phòng di động chuyên nghiệp cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều loại tài liệu văn phòng bao gồm văn bản (.doc), bảng tính (.xls) và file thuyết trình (.ppt), khiến Máy tính bảng Asus Transformer Pad trở nên hấp dẫn cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp. Ngoài ra, dung lượng lưu trữ ASUS WebStorage 8GB siêu tiện lợi cung cấp dịch vụ điện toán đám mây đơn giản chất lượng cao và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí!

may tinh bang asus tranformer pad 9 - Máy tính bảng Asus Transformer Pad (TF300T) - Không chỉ là máy tính bảng

Android™ 4.0 Ice Cream Sandwich với Giao diện sử dụng (UI) ASUS Waveshare

may tinh bang asus tranformer pad 10 - Máy tính bảng Asus Transformer Pad (TF300T) - Không chỉ là máy tính bảng

Android™ 4.0 Ice Cream Sandwich là hệ điều hành tiên tiến được thiết kế đặc biệt và tối ưu hóa cho máy tính bảng, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm web trọn vẹn thông qua hoạt động lướt web, kết nối khi đang di chuyển và tính toán nhanh. Hỗ trợ ứng dụng Adobe® Flash® và Google Play ngày càng phát triển để trải nghiệm giải trí chỉ đơn giản là một chạm tay.
Trình khởi động ASUS tiện lợi cũng cho phép người dùng dễ dàng khởi động phần mềm, quản lý nội dung và truy cập các dịch vụ trực tuyến cũng như kết nối các thiết bị chỉ bằng vài cú chạm tay đơn giản.

MyCloud :

MyCloud là giải pháp đám mây hoàn chỉnh cho phép truy cập các nội dung số như nhạc, video clip và các file từ dịch vụ điện toán đám mây. Người dùng thậm chí còn có thể sử dụng MyCloud để truy cập và điều khiển từ xa hệ thống PC hoặc Mac, giúp mở rộng tính đa năng của Máy tính bảng Asus Transformer Pad.

may tinh bang asus tranformer pad 11 - Máy tính bảng Asus Transformer Pad (TF300T) - Không chỉ là máy tính bảng

MyNet

MyNet dễ dàng truyền không dây các nội dung media số trong các thiết bị nối mạng gia đình để video HD hoặc nhạc có thể được phát trên các thiết bị như HDTV hoặc PC để bàn nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn từ Máy tính bảng Asus Transformer Pad.

may tinh bang asus tranformer pad 12 - Máy tính bảng Asus Transformer Pad (TF300T) - Không chỉ là máy tính bảng

MyLibrary:

MyLibrary tổng hợp các loại sách báo, tạp chí đã tải về chỉ qua một bước đơn giản.

may tinh bang asus tranformer pad 13 - Máy tính bảng Asus Transformer Pad (TF300T) - Không chỉ là máy tính bảng

Comments

comments

Leave a Reply