laptop hp spectre 11 - Laptop HP Spectre 13 V020TU - Khi độ mỏng chạm ngưỡng hoàn hảo

Laptop HP Spectre 13 V020TU – Khi độ mỏng chạm ngưỡng hoàn hảo

Nét tinh tế làm nên sự khác biệt. Cảm nhận sự sang trọng thuần khiết trong một thiết kế tạo nên từ sợi carbon và nhôm chế tác. Và bề mặt hai tông màu hoàn thiện vẻ đẹp của sự tương phản của chiếc Laptop HP Spectre 13 V020TU.

Cảm hứng khơi nguồn sáng tạo

Khám phá chiếc máy tính vô cùng mạnh mẽ trong vỏ ngoài mảnh mai. 

Bắt nguồn từ mong muốn tạo ra một thiết kế mang vẻ đẹp không thể so bì, một tuyệt phẩm hoàn hảo ra đời. Chế tác từ sợi nhôm – carbon bền chắc, mẫu laptop này thiết lập giới hạn mỏng trong ngành.
Laptop HP Spectre 13 V020TU

Một chiếc máy tính mạnh mẽ chưa bao giờ có thể mỏng đến thế.

Chiếc Laptop HP Spectre 13 V020TU này có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 1,11 kg.

Tạo tác đầy tính nghệ thuật

Nét tinh tế làm nên sự khác biệt. Cảm nhận sự sang trọng thuần khiết trong một thiết kế tạo nên từ sợi carbon và chất liệu nhôm chế tác. Và bề mặt hai tông màu hoàn thiện vẻ đẹp của sự tương phản.

Kính cường lực không viền Corning® Gorilla®

Đẳng cấp độc tôn của Laptop HP Spectre 13 V020TU với màn hình không viền bằng kính cường lực chống trầy Corning® Gorilla®.

Cấu hình

Những bộ phim, những bức ảnh yêu thích hay những dự án công việc, tất cả đều quan trọng với bạn. Chính vì vậy, chúng tôi trang bị cho mẫu máy tính này với đầy đủ những tính năng giải trí, giúp bạn tận hưởng từng khuôn hình, từng chú thích, và từng điểm ảnh.

Màn hình Full HD IPS

Đắm chìm vào thế giới hình ảnh sống động của màn hình Full HD IPS. Hình ảnh sắc nét và góc nhìn siêu rộng đảm bảo bạn không bỏ lỡ một chi tiết nào.

HP Audio Boost

Hãy để không gian giải trí bùng nổ với công nghệ loa HP Audio Boost cho phép tối đa âm lượng nhưng vẫn rõ ràng, sắc nét.

laptop hp spectre 4 - Laptop HP Spectre 13 V020TU - Khi độ mỏng chạm ngưỡng hoàn hảo

Công nghệ pin thông minh

Comments

comments

Leave a Reply