laptop msi ge62vr 28 880x660 - Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro - Mạnh mẽ vượt trội

Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro – Mạnh mẽ vượt trội

MSI đã nâng cấp Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro với đồ hoạ GeForce® GTX 1060 cho sự lựa chọn hiệu năng tốt nhất của game thủ.

MSI đã tạo ra lịch sử ngày hôm nay bằng cách thông báo cập nhật toàn diện nhất cho sản phẩm máy tính xách tay game GE của mình bằng cách giới thiệu card đồ họa GeForce® GTX 1060 mới nhất cho Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro. MSI luôn là lần đầu tiên trên thị trường cung cấp đồ họa điện thoại di động GeForce® GTX mới nhất của mọi thế hệ.

Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro

Dựa trên kiến trúc GPU NVIDIA Pascal, card đồ họa GTX 1060 được sản xuất bằng công nghệ FinFET 16nm hàng đầu và được tạo ra và tối ưu hóa cho hiệu năng cao hơn cho mỗi watt. Hiệu năng của GPU GeForce® GTX 1060 của NVIDIA dự kiến sẽ tăng hơn 70% so với GeForce® GTX 970M Series trong điểm số đồ hoạ thuần túy. Kinh nghiệm chơi game tổng thể của nó cũng dự kiến sẽ cải thiện hơn 40%.
Máy tính xách tay chơi game hiệu năng cao không phải lúc nào cũng có giá cao. Lần này, MSI đã chuẩn bị nền tảng giải trí hiệu suất cao Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro. Là máy tính xách tay chơi game giá cả phải chăng sử dụng đồ họa GeForce® GTX 1060.

Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro được thiết kế với thiết kế nhiệt “Cooler Boost 4” mới nhất bao gồm quạt kép và 6 đường ống dẫn nhiệt. Bằng cách sử dụng chức năng SHIFT trong bảng điều khiển của Trung tâm Dragon, người dùng có thể đặt CPU Core i7 và đồ hoạ GeForce® GTX 1060 lên hiệu năng cao nhất và trải nghiệm chơi game trên ổ đĩa. Với chức năng Cooler Boost được kích hoạt trong Dragon Center, nhiệt độ CPU và GPU sẽ giảm hơn 6˚C và hơn 8˚C.

laptop msi ge62vr 2 - Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro - Mạnh mẽ vượt trội

Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro đi kèm với các công nghệ độc quyền của MSI, chẳng hạn như PCI-E Gen3 SSD để tăng tốc độ đọc lên đến 2200MB / s, DDR4-2133 cho tốc độ truyền dữ liệu tối đa, bàn phím đa nền của SteelSeries đáp ứng nhanh hơn, bộ khuếch đại âm thanh Nahimic 2 với loa 2.1 loa Dynaudio tạo ra hiệu ứng âm thanh theo hướng 98dBA cho người chơi thật và chi tiết âm thanh trong phim cũng như công nghệ Audio Boost, đây là tính năng AMP tai nghe tốt hơn so với các máy tính xách tay cấp cùng cấp khác. Killer LAN và Killer Shield cho những trải nghiệm chơi game trực tuyến mượt mà hơn.

Gamecaster cho phát trực tiếp và phần mềm WTFast đều được bao gồm trong Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro và cung cấp trải nghiệm chơi game cấp cao hơn.

Bộ đồ chơi độc quyền – Trung tâm Dragon MSI với 1 cú nhấp chuột VR Ready

Tất cả các máy tính xách tay MSI Gaming mới nhất sẽ có phần mềm độc nhất của MSI, “Trung tâm Dragon MSI”, để có toàn quyền kiểm soát máy tính. Không chỉ có tính năng giám sát phần cứng chi tiết mà còn là phần mềm tốt nhất để quản lý nhiều tính năng độc nhất của MSI. SHIFT bây giờ được nâng cấp với 4/5 chế độ tùy thuộc vào sự kết hợp các mô hình của mô hình. Tốc độ quạt có thể được điều chỉnh bằng tay. X-Boost cho phép truy cập nhanh hơn vào ổ SSD. Cũng có thể quản lý True Color và sử dụng điện thoại di động để quản lý máy tính xách tay của bạn hoặc theo dõi tình trạng của nó trong thời gian thực.

laptop msi ge62vr 3 - Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro - Mạnh mẽ vượt trội

Các công nghệ đầu tiên trên thế giới độc nhất của MSI

Hiệu suất

Cooler Boost 4 – Nâng cao Cooling Thiết kế cho điện cao hơn Gaming

Làm mát do đó là một nhiệm vụ đan xen để giải quyết với. Công nghệ Cooler Boost 4 độc quyền của MSI tạo ra các module nhiệt kép bên trong bằng cách phân bổ các ống dẫn nhiệt chuyên dụng cho GPU và CPU. Một nút nhấn vào nút tăng tốc quạt, tổng cộng 6 ống nhiệt và quạt kép tích cực và hiệu quả đẩy nhiệt ra khỏi hệ thống, làm cho thiết kế làm mát ở mức cao nhất của loại.

PCI-E GEN3 x4 SSD – Lưu trữ tốc độ cực nhanh

Hãy tham gia trò chơi trước mọi người khác với băng thông PCI Express 3.0 mới nhất 3.0 x4 sử dụng công nghệ NVMe trên ổ SSD M.2. Khai thác tiềm năng thực hiện đầy đủ của SSD 3.0 thông qua việc tối ưu hóa phần cứng và phần mềm xuất ra tốc độ đọc cực nhanh lên tới 2200MB / s, nhanh hơn 5 lần SSD của SATA3.

Kiến trúc mới nhất DDR4-2133 Hỗ trợ bộ nhớ

Nhận hiệu suất tốt nhất có thể từ máy tính xách tay của bạn với sự hỗ trợ của bộ nhớ DDR4-2133 tiên tiến, đạt được trên 29GB / giây với tốc độ đọc và 32GB / s bằng văn bản. Với hiệu suất hoạt động nhanh hơn 30% so với các thế hệ trước DDR3-1600, DDR4-2133 là chuẩn máy tính xách tay mới giúp bạn trải nghiệm chơi game cực kỳ cao cấp.

Điều khiển

laptop msi ge62vr 7 - Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro - Mạnh mẽ vượt trội

In lót bạc

Xem nhiều hơn và làm nhiều hơn vào ban đêm với chìa khóa in lót bằng bạc cao cấp.

Bàn phím của SteelSeries – Tăng Command

Phản hồi đáp ứng và xúc giác tốt hơn, vùng WASD tối ưu và hỗ trợ đầu vào đa điểm là tất cả cho game thủ để có được toàn bộ nhiệm vụ chơi game.

SteelSeries Engine 3 (SSE3) – Mục tiêu, Vị trí, Mục tiêu và Lửa

Với SSE3, bạn sẽ thích hợp với vũ khí của bạn với vẻ ngoài mát mẻ bằng cách làm sáng nó bằng nhiều màu nền, biến bàn phím của bạn thành vũ khí công nghệ cao bằng cách thiết lập một vài phím thành một lệnh quan trọng và đồng bộ hóa tất cả các thiết bị SteelSeries.

“Thống kê trò chơi cảm giác trực tiếp qua bàn phím

Thông qua màu nền sáng và độ sáng LED của bàn phím, người dùng có thể nhận được số liệu thống kê trò chơi theo thời gian thực như mức ammo, mức độ sức khỏe, độ bền của công cụ và có hành động ngay lập tức để đáp ứng những thay đổi này, giành quyền kiểm soát hoàn toàn trong suốt gameplays.
* Xin vui lòng nâng cấp phần mềm SteelSeries Engine 3 lên phiên bản 3.4.0 trở lên và tải Technic Launcher
* SteelSeries GameSense chỉ có sẵn trên bàn phím nhiều màu backlighting ”

“Tăng hiệu suất lưu trữ của bạn với công nghệ X Boost

Chức năng X Boost từ công nghệ MSI hỗ trợ tốc độ truy xuất nhanh hơn. Hầu hết các bộ nhớ ngoài và thẻ nhớ cũng có thể có lợi cho tính năng này. X Boost là một tính năng tự động thực hiện được cài đặt sẵn trong tất cả các máy tính xách tay chơi game MSI với hệ thống Windows 10. ”

laptop msi ge62vr 12 - Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro - Mạnh mẽ vượt trội

Một ứng dụng, Total Control của hệ thống chơi game của bạn

Dragon Center cung cấp sáu chức năng để kiểm soát hoàn toàn máy tính cá nhân của bạn: truy cập dễ dàng vào tất cả các ứng dụng cùng một lúc (App Portal), giám sát hiệu năng hệ thống thời gian thực (System Monitor), điều chỉnh hiệu ứng LED (LED Wizard), điều chỉnh thông số trong VR Ready / X Boost / Fans tốc độ / profile màu thực / SHIFT chỉ trong một cú nhấn chuột (System Tuner), giám sát các thông số và điều chỉnh profile hệ thống và cài đặt LED từ điện thoại di động (Mobile Center) và trung tâm giải quyết vấn đề nhanh chóng (Tool & Help).

Âm thanh

laptop msi ge62vr 13 - Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro - Mạnh mẽ vượt trội

“Nahimic 2 3D âm thanh vòm ảo -” Tôi thấy âm thanh của bạn “

Công nghệ Nahimic lần đầu tiên được quân đội Pháp thông qua vào các mô phỏng máy bay chiến đấu. Nahimic chuyên về xử lý âm thanh vòm ảo 3D và cải tiến âm thanh. Hơn nữa, Nahimic loại bỏ tiếng ồn nền, do đó, tăng cường rõ nét của các cuộc đối thoại trong các cuộc hội thoại. Chức năng đặc biệt, Sound Tracker, được giới thiệu trong Nahimic 2, cho phép người chơi “” nhìn thấy hướng và khoảng cách từ âm thanh của kẻ thù.

SOUND bởi DYNAUDIO

Các loa thật được thiết kế bởi nhà sản xuất loa hàng đầu thế giới Dynaudio được nhúng vào Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro. Dynaudio cung cấp trải nghiệm âm thanh đích thực bằng cách tăng cường biên độ điện năng lên 50% so với thế hệ trước, có nghĩa là tăng âm lượng trên 10dBA.

laptop msi ge62vr 15 - Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro - Mạnh mẽ vượt trội

Âm thanh nổi bật với tai nghe đèn flash vàng

Thiết kế MSI Audio Boost tăng cường chi tiết âm thanh đầu ra và giai đoạn âm thanh thêm 30%. Jack âm thanh đèn flash vàng giúp truyền tải âm thanh ổn định (làm giảm cản trở) và kết hợp với thiết kế AMP (Bộ khuếch đại âm thanh) được tối ưu hóa, có độ ồn thấp và các đặc tính bóp méo thấp để nâng cao hiệu suất tai nghe và trung thực tạo ra từng chi tiết âm thanh.

Trực quan

laptop msi ge62vr 16 - Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro - Mạnh mẽ vượt trội

Embrace Cấp độ Enthusiast Kinh nghiệm thực tế ảo

Các card đồ hoạ GeForce® GTX 1060 sẽ mang lại cho bạn sự đam mê của trải nghiệm VR.
Bạn nên tận hưởng công nghệ mới nhất này và khám phá thế giới nhân tạo tuyệt vời với máy tính xách tay chơi game cực đỉnh Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro. Hãy sẵn sàng trước mọi người khác với máy tính xách tay chơi game tốt nhất thế giới của VR và phải ngạc nhiên trước trải nghiệm phấn khởi từ thực tế mô phỏng.

laptop msi ge62vr 17 - Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro - Mạnh mẽ vượt trội

GPU GeForce® GTX 1060 mới nhất của NVIDIA đã sẵn sàng gây kinh ngạc cho bạn trên Máy tính xách tay Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro

Hiệu năng của GPU GeForce® GTX 1060 của NVIDIA dự kiến ​​sẽ cải thiện hơn 40% so với GeForce® GTX 970M Series.
Với giải pháp làm mát Cooler Boost sáng tạo và các tính năng chơi game đặc biệt của MSI đáp ứng cho các game thủ, GPU GeForce® GTX 1060 mới nhất của NVIDIA sẽ có thể phát hành đầy đủ tính năng của nó hoàn toàn trên máy tính xách tay chơi game MSI.

Bằng cách cung cấp giải pháp “một cú nhấp chuột tới VR” và trải nghiệm chơi game hoàn toàn tràn ngập, Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro sẽ làm vỡ những rắc rối về máy tính để bàn và gây ngạc nhiên cho các game thủ với điểm nhìn mới về laptop của MSI.

Mượt

Bên cạnh thời gian đáp ứng 5ms, bảng điều khiển tốc độ 120 Hz được tạo ra cho 120 khung hình mỗi giây. Sự chuyển động mịn màng giúp người chơi có thể chiến thắng.
* Tính năng này có thể khác nhau theo SKU và quốc gia.

Đứng trên màn hình LCD 4K Rollercoaster Craze

Màn hình LCD 4K có thể cung cấp các hình ảnh tự nhiên tuyệt vời chi tiết, màu sắc tương phản và hiệu suất màu sắc ngoạn mục. Hơn nữa, nó đáp ứng 100% tiêu chuẩn Adobe RGB. Do đó, không cần phải tốn nhiều chi phí để trải nghiệm những lợi thế mang lại bởi tính năng này.
Độ phân giải lên tới 3840 X 2160

Tốc độ gấp 4 lần màn hình LCD FHD TN hiển thị hình ảnh với nhiều chi tiết tinh tế

laptop msi ge62vr 20 - Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro - Mạnh mẽ vượt trội

 100% Adobe RGB

Mang lại độ rõ nét của hình ảnh đến mức cao nhất với quang phổ màu tuyệt vời, thể hiện màu sắc sinh động, độ sâu của hình ảnh rõ nét hơn cho các hình ảnh lập thể hơn

Độ tương phản và độ sáng bất thường

Hiệu năng màu của các đầu ra hình ảnh phải tuyệt vời với màu sắc rực rỡ, màu đen đậm và màu trắng sáng.
* Tính năng này có thể khác nhau theo SKU và quốc gia.

laptop msi ge62vr 21 - Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro - Mạnh mẽ vượt trội

Công nghệ màu sắc thật – luôn đi trước kẻ thù của bạn

* Bên cạnh chế độ chơi game, True Color Technology còn cung cấp độ chính xác về màu sắc của prefect cho 5 kịch bản khác.
Multi-task với tối đa 3 màn hình Mở rộng tầm nhìn cho trải nghiệm chơi game cực kỳ. MSI Matrix Display hỗ trợ lên đến 2 màn hình ngoài cùng một lúc thông qua cổng HDMI 1x và 1x Mini DisplayPort 1.2. Kết nối máy tính xách tay với màn hình HDTV, Matrix Display hỗ trợ đầu ra 4K với độ phân giải lên tới 3840 x 2160. Công nghệ MSI Matrix Display tạo ra một môi trường lý tưởng cho trải nghiệm chơi game cực kỳ và giải trí đa phương tiện dễ chịu.

Phát trực tuyến

laptop msi ge62vr 23 - Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro - Mạnh mẽ vượt trội

Killer Gaming Lan – Bảo vệ Ping của bạn

Killer E2400 series bảo vệ lưu lượng truy cập mạng và ngăn ngừa các xung đột lag để bạn có thể chơi mà không sợ hãi và chơi tốt nhất trong khi theo dõi tốc độ bằng Killer Networking Manager dễ sử dụng.

Killer Shield – Trò chơi Smoother

Thêm một tính năng bảo vệ cho tải lên và tải xuống mượt mà hơn. Ít tỷ lệ pin nổi kiểm duyệt gameplays thông thạo hơn.

laptop msi ge62vr 25 - Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro - Mạnh mẽ vượt trội

XSplit Gamecaster Phiên bản 2 – Trở thành Một Streamer chuyên nghiệp

Ghi lại gameplays của bạn và phát sóng trực tiếp tới Twitch, YouTube, UStream và vv. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các đoạn phim chơi game trực tiếp trên ứng dụng này. Nó đơn giản, dễ sử dụng và lý tưởng để chia sẻ lối chơi của bạn với bạn bè, gia đình hoặc với thế giới – hoặc để nắm bắt những khoảnh khắc chơi game hoàn hảo, chỉ cần cho nó.

“WTFast – Chỉ nhanh hơn phần còn lại

WTFast là mạng cá nhân của game thủ. Báo cáo số liệu thống kê kết nối phong phú cho trò chơi trực tuyến của bạn, vì vậy bạn có thể thấy chính xác những gì đang xảy ra với kết nối trò chơi của bạn. – Được xây dựng chỉ dành cho các game thủ MMO
– Giảm ping trung bình
– Giảm lưu lượng kết nối, tăng đột biến và mất gói tin
– Giấy phép độc quyền 2 tháng của MSi

Thông số kỹ thuật – Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro

laptop msi ge62vr 27 - Laptop Gaming MSI GE62VR Apache Pro - Mạnh mẽ vượt trội

Comments

comments

Leave a Reply