laptop gaming asus trix gl753 5 880x646 - Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL753 - Chơi game không giới hạn

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL753 – Chơi game không giới hạn

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL753 được cài đặt sẵn Windows 10 và mang đến bạn những trải nghiệm chơi game thật sự đắm chìm nhờ bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 7 và đồ họa rời NVIDIA® GeForce® GTX 1050Ti. Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL753 được sản xuất cho chơi game và rất thích hợp cho việc sáng tạo. Đã đến lúc trải nghiệm game và ứng dụng như bạn chưa từng được trải nghiệm trước đây!

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL753

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL753 sở hữu một bàn phím chiclet được thiết kế đặc biệt với ánh sáng RGB 4 khu vực và cơ cấu nút phím dạng kéo có đèn nền màu đỏ và hành trình phím là 2,5mm cho một trải nghiệm đánh máy chắc chắn. Bàn phím còn có các phím WASD được in màu để bạn luôn biết vị trí để tay của mình. Thêm vào đó, dấu cách lớn hơn và các phím mũi tên tách biệt đảm bảo rằng mọi thứ bạn cần đều luôn nằm trong tầm với.

laptop gaming asus trix gl753 2 - Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL753 - Chơi game không giới hạn

THIẾT KẾ TẢN NHIỆT THÔNG MINH

Công nghệ ROG Cooling Overboost độc quyền cho phép bạn điều chỉnh tốc độ quạt, và có một thiết kế tản nhiệt thông minh cho hiệu quả làm mát tối đa, đảm bảo Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL753 luôn ổn định cho các phiên chơi game kéo dài.

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH TUYỆT ĐẸP

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL753 có một tấm nền 17,3 inch Full HD với góc nhìn rộng. Tấm nền này đảm bảo độ ổn định màu sắc và độ tương phản, để không còn hiện tượng biến màu ngay cả khi bạn xem hình từ các góp hẹp nhất. Tấm nền này cũng được phủ một lớp hoàn tất nhám, để bạn không bị xao nhãng bởi những hình phản chiếu hay lóa mắt trong quá trình chơi game. 

LÊN ĐẾN 32GB DDR4

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL753 đi kèm với 32GB bộ nhớ DDR4 tiêu chuẩn, cho bạn tốc độ nhanh hơn, không gian bộ nhớ nhiều hơn, và hiệu suất sử dụng điện năng tuyệt vời.

laptop gaming asus trix gl753 4 - Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL753 - Chơi game không giới hạn

CỔNG USB KIỂU C™

Cổng USB Kiểu C xoay ngược được cho bạn khả năng kết nối thiết bị dễ dàng hơn và tốc độ truyền tải dữ liệu siêu nhanh.

laptop gaming asus trix gl753 6 - Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL753 - Chơi game không giới hạn

TÍNH NĂNG THÂN THIỆN VỚI TRUYỀN PHÁT

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL753 luôn sẵn sàng cho các buổi chơi game kéo dài và đi kèm hàng loạt tính năng để giúp bạn chia sẻ và truyền phát các phiên chơi game đến bạn bè hoặc khán giả của mình. Dãy microphone của máy giúp lọc bỏ các âm thanh trong môi trường cho khả năng ghi âm rõ ràng hơn nữa.

ROG GAMING CENTER

Trung tâm Chơi Game ASUS ROG cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn. Trung tâm kiểm soát tích hợp này cho phép bạn truy cập tất cả các chức năng mà bạn cần trên một bảng điều khiển nhanh duy nhất – tìm kiếm thông tin hệ thống, thiết lập các phím nóng để điều khiển nhanh hơn trong game, điều chỉnh thiết lập âm thanh, hay ghi lại quá trình chơi. Thêm vào đó, công nghệ ROG GameFirst III tối ưu lưu lượng mạng cho hiệu năng chơi game trực tuyến nhanh hơn, không bị lag. Chọn giữa bốn chế độ ưu tiên được thiết lập sẵn (Tối ưu, Game, Truyền phát Đa Phương tiện, và Chia sẻ Tập tin) từ giao diện trực quan của phần mềm.

ÂM THANH ĐẮM CHÌM TRONG GAME

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL753 có các loa tích hợp sẵn hướng âm thanh về phía bạn, để biến thế giới trong game thành hiện thực.

Comments

comments

Leave a Reply