laptop gaming asus rog gl553vd 1 - Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD - Hoàn hảo cho mọi trò chơi

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD – Hoàn hảo cho mọi trò chơi

GPU cao cấp của Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD tăng cường hiệu năng trong các game có độ nét cao, so với những GPU thế hệ trước. Nó được tạo với các công nghệ mới nhất và hỗ trợ các tính năng DirectX 12 cho trải nghiệm máy tính xách tay chơi game siêu nhanh, mượt mà và hiệu suất sử dụng điện năng tốt khi chơi game.

HOÀN HẢO CHO MỌI TRÒ CHƠI, VÀ BẤT KỲ NỘI DUNG NÀO

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD được cài đặt sẵn Windows 10 và mang đến bạn những trải nghiệm chơi game thật sự đắm chìm nhờ bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 7 và đồ họa rời NVIDIA® GeForce® GTX 1050. Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD được sản xuất cho chơi game và rất thích hợp cho việc sáng tạo. Đã đến lúc trải nghiệm game và ứng dụng như bạn chưa từng được trải nghiệm trước đây!

laptop gaming asus rog gl553vd 5 - Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD - Hoàn hảo cho mọi trò chơi

Nền tảng Chơi Game Đẳng cấp

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD sở hữu một bàn phím chiclet được thiết kế đặc biệt với ánh sáng RGB 4 khu vực và cơ cấu nút phím dạng kéo có đèn nền màu đỏ và hành trình phím là 2,5mm cho một trải nghiệm đánh máy chắc chắn. Bàn phím còn có các phím WASD được in màu để bạn luôn biết vị trí để tay của mình. Thêm vào đó, dấu cách lớn hơn và các phím mũi tên tách biệt đảm bảo rằng mọi thứ bạn cần đều luôn nằm trong tầm với.

laptop gaming asus rog gl553vd 4 - Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD - Hoàn hảo cho mọi trò chơi

THIẾT KẾ TẢN NHIỆT THÔNG MINH

Công nghệ ROG Cooling Overboost độc quyền cho phép bạn điều chỉnh tốc độ quạt, và có một thiết kế tản nhiệt thông minh cho hiệu quả làm mát tối đa, đảm bảo Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD luôn ổn định cho các phiên chơi game kéo dài.

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH TUYỆT ĐẸP

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD có một tấm nền 15,6 inch Full HD với góc nhìn rộng. Tấm nền này đảm bảo độ ổn định màu sắc và độ tương phản, để không còn hiện tượng biến màu ngay cả khi bạn xem hình từ các góp hẹp nhất. Tấm nền này cũng được phủ một lớp hoàn tất nhám, để bạn không bị xao nhãng bởi những hình phản chiếu hay lóa mắt trong quá trình chơi game. 

LÊN ĐẾN 32GB DDR4

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD đi kèm với 32GB bộ nhớ DDR4 tiêu chuẩn, cho bạn tốc độ nhanh hơn, không gian bộ nhớ nhiều hơn, và hiệu suất sử dụng điện năng tuyệt vời.

laptop gaming asus rog gl553vd 6 - Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD - Hoàn hảo cho mọi trò chơi

CỔNG USB KIỂU C™

Cổng USB Kiểu C xoay ngược được cho bạn khả năng kết nối thiết bị dễ dàng hơn và tốc độ truyền tải dữ liệu siêu nhanh.

TÍNH NĂNG THÂN THIỆN VỚI TRUYỀN PHÁT

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD đã sẵn sàng và có nhiều tính năng giúp bạn chia sẻ và phát các phiên trò chơi cho bạn bè hoặc khán giả. Micrô mảng của nó giúp lọc tiếng ồn xung quanh cho việc ghi âm giọng nói rõ ràng hơn.

laptop gaming asus rog gl553vd 2 - Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD - Hoàn hảo cho mọi trò chơi

ROG GAMING CENTER

Trung tâm Chơi Game ROG cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn. Trung tâm kiểm soát tích hợp này cho phép bạn truy cập tất cả các chức năng mà bạn cần trên một bảng điều khiển nhanh duy nhất – tìm kiếm thông tin hệ thống, thiết lập các phím nóng để điều khiển nhanh hơn trong game, điều chỉnh thiết lập âm thanh, hay ghi lại quá trình chơi. Thêm vào đó, công nghệ ROG GameFirst III tối ưu lưu lượng mạng cho hiệu năng chơi game trực tuyến nhanh hơn, không bị lag. Chọn giữa bốn chế độ ưu tiên được thiết lập sẵn (Tối ưu, Game, Truyền phát Đa Phương tiện, và Chia sẻ Tập tin) từ giao diện trực quan của phần mềm.

ÂM THANH ĐẮM CHÌM TRONG GAME

Laptop Gaming ASUS ROG STRIX GL553VD có các loa tích hợp sẵn hướng âm thanh về phía bạn, để biến thế giới trong game thành hiện thực.

Comments

comments

Leave a Reply