laptop dell xps 13 2 in 1 1 - Laptop Dell XPS 13 2 in 1 - Vẻ đẹp không giới hạn

Laptop Dell XPS 13 2 in 1 – Vẻ đẹp không giới hạn

Laptop Dell XPS 13 2 in 1 giúp bạn xem nội dung rõ ràng từ mọi góc độ với bảng IGZO IPS, cung cấp góc nhìn rộng lên đến 170 °. Mặc dù màn hình cảm ứng giúp đơn giản chỉ cần chạm, vuốt và chụm theo cách của bạn trên màn hình.

Tính năng & Thiết kế

Cài sẵn Windows 10 Pro – cho trải nghiệm máy tính trơn tru và linh hoạt

Laptop Dell XPS 13 2 in 1

Hành động Edge-to-edge.

Màn hình InfinityEdge mang tính cách mạng hiện đã có mặt trên thị trường lần đầu tiên trên thị trường, cung cấp một giao diện gần như không giới hạn, tất cả có trong kích thước 13 inch của Laptop Dell XPS 13 2 in 1.

Phong cách trong cổ điển của riêng nó.

Mỏng, nhẹ đến không thể tin được: Laptop Dell XPS 13 2 in 1 là chiếc laptop 13 inch nhỏ nhất của Dell với màn hình 2-trong-1, với màn hình hiển thị tiên tiến mở rộng, làm cho nó trở thành một chiếc điện thoại di động và dễ sử dụng, cho phép bạn làm việc và giải trí bất cứ nơi đâu.

Được thiết kế để chiêm ngưỡng, không gây tiếng ồn: Thiết kế không quạt cho phép tạo ra một hình dạng mỏng hơn (8 – 13.7mm) và hạn chế âm thanh, nhiệt quá mức từ máy của bạn. Do đó bạn có thể tận hưởng yên tĩnh trong các cuộc họp hoặc quán cà phê. Laptop Dell XPS 13 2 in 1 được xây dựng với bản lề 360 độ cao cho bốn vị trí linh hoạt – máy tính bảng, lều, máy tính xách tay và chế độ đứng – vì vậy bạn có thể xem, làm việc hoặc lướt theo cách bạn muốn.

Hiệu suất dài lâu

Sử dụng lâu hơn: Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng Laptop Dell XPS 13 2 in 1, tuổi thọ pin của bạn sẽ thay đổi. Chúng tôi so sánh tuổi thọ pin của chúng tôi với 2 cách khác nhau theo chuẩn MobileMark 2014 của ngành, cũng như một số cách sử dụng máy tính xách tay phổ biến nhất, như video trực tuyến. Khi bạn sử dụng các ứng dụng năng suất, như Word hoặc Excel, trải nghiệm 8 giờ 35 phút trong thời gian chạy hoặc tận hưởng tối đa 7 giờ và 12 phút sử dụng pin khi tải nội dung Netflix.

Công suất dự phòng: Dell Hybrid Adapter tùy chọn + Ngân hàng Power sẽ cho bạn thêm thời gian chạy với (11) giờ làm việc bổ sung cho Laptop Dell XPS 13 2 in 1 của bạn.

laptop dell xps 13 2 in 1 5 - Laptop Dell XPS 13 2 in 1 - Vẻ đẹp không giới hạn

Tận hưởng chế độ xem tốt hơn.

Quan điểm và sự rõ ràng tuyệt vời: Hãy yêu thích độ phân giải UltraSharp QHD + tuyệt đẹp (3200×1800) để có được chi tiết đáng ngạc nhiên với 5.7 triệu điểm ảnh (276 ppi). Thưởng thức hơn 2,5 triệu điểm ảnh so với FHD, do đó, hình ảnh và văn bản cực kỳ sắc nét. Nói lời tạm biệt với các đường nét mờ và nhận được sự chính xác khi chỉnh sửa hình ảnh. Phóng to để biết chi tiết nâng cao hoặc xem nhiều nội dung hơn trên màn hình của bạn.

Dễ dàng chia sẻ: Xem nội dung rõ ràng từ mọi góc độ với bảng IGZO IPS, cung cấp góc nhìn rộng lên đến 170 °. Mặc dù màn hình cảm ứng giúp đơn giản chỉ cần chạm, vuốt và chụm theo cách của bạn trên màn hình.

Làm sáng môi trường của bạn: độ sáng 400-nit sáng hơn lớp vỏ màn hình máy tính xách tay thông thường, vì vậy bạn sẽ có được tầm nhìn tuyệt vời, thậm chí ở bên ngoài. Bảng chống phản chiếu cải thiện việc sử dụng ngoài trời.

Những màu sắc rực rỡ: Xem những tia sáng và những tia sáng tối nhất với gam màu 72% và tỷ lệ tương phản là 1000: 1.

Tốc độ tuyệt vời.

laptop dell xps 13 2 in 1 7 - Laptop Dell XPS 13 2 in 1 - Vẻ đẹp không giới hạn

Hiệu suất và khả năng đáp ứng tuyệt vời: Bộ xử lý Intel® Core ™ i5 và i7 thế hệ thứ 7 nâng cao hiệu suất với công suất thấp hơn để đáp ứng hệ thống tuyệt vời.

Chế độ năng động: Được thiết kế bởi Dell, chế độ năng động cung cấp năng lượng xử lý cực kỳ nhanh chóng khi bạn cần, đồng thời theo dõi và quản lý nhiệt độ hệ thống. Đẩy bộ xử lý lên đến 9W, mang lại hiệu suất cao hơn 10% so với thế hệ trước của Laptop Dell XPS 13 2 in 1.

Sẵn sàng trong giây lát: Bộ khởi động Laptop Dell XPS 13 2 in 1 khởi động và phục hồi trong vài giây, nhờ ổ SSD và Công nghệ khởi động nhanh Intel®. Thêm vào đó, các tùy chọn PCIe mới lên đến 1TB cung cấp hiệu năng nhanh hơn 1,3 lần.

Vật liệu cao cấp. Độ bền tối đa.

laptop dell xps 13 2 in 1 6 - Laptop Dell XPS 13 2 in 1 - Vẻ đẹp không giới hạn

Thiết kế hoàn hảo: Laptop Dell XPS 13 2 in 1 được chế tạo bằng nhôm gia công, sợi cacbon, tấm Corning® Gorilla® Glass 4 và bản lề bằng thép được bọc trong nhôm gia công để xây dựng mạnh hơn. Một màn hình có khả năng chống xước cao gấp 10 lần so với thủy tinh vôi soda.

Chụm, phóng to và nhấp chuột với độ chính xác: Bàn phím cảm ứng chính xác ngăn không cho nhảy và con trỏ nổi, trong khi Accidental Activation Prevention ngăn chặn các nhấp chuột không chủ ý khi bàn tay chạm vào touch pad.

Không để bạn bỏ lỡ bất cứ thứ gì: Bàn phím tiêu chuẩn có đèn nền chiếu sáng các phím của bạn để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn trong các phòng có ánh sáng yếu hoặc không sáng.

Kết nối hiện đạiLaptop Dell XPS 13 2 in 1 bao gồm 2 cổng USB loại C cho tính năng sạc và hiển thị thông minh và một tùy chọn gắn cáp một sẽ không chiếm không gian bàn có giá trị. Thunderbolt 3 ™ được kích hoạt cho một cổng để tải xuống nhanh hơn 8 lần. Bộ tiếp hợp USB-C đến USB-A.

Tương tác trực quan

Cách nhanh nhất để thiết lập ý tưởng chuyển động: Chuyển suy nghĩ thành hành động với sự kỳ diệu của Windows Ink. Nắm bắt tự nhiên các ghi chú với tốc độ suy nghĩ – không cần phải đăng nhập. Và ghép cặp mạnh mẽ với Office để dễ dàng thực hiện chỉnh sửa, tạo nội dung và thúc đẩy những ý tưởng về phía trước.

Dell Active Pen tùy chọn, với hàng ngàn mức độ nhạy áp ở độ chính xác pro-level (2048), cho phép trải nghiệm chữ viết tay tự nhiên hơn, bắt chước trải nghiệm bút chuẩn lên đến mức cao nhất có thể. Phản ứng nhanh, tối ưu các vật liệu đầu bút và phớt cọ cũng góp phần làm cho bút cảm thấy gần với việc viết trên giấy tiêu chuẩn khi bạn đang ghi chép hoặc vẽ.
* Bút được bán riêng

laptop dell xps 13 2 in 1 3 - Laptop Dell XPS 13 2 in 1 - Vẻ đẹp không giới hạn

Microsoft Hello: Thưởng thức một đăng nhập không mật khẩu với đầu đọc dấu vân tay hoặc máy hồng ngoại sáng tạo, cho bạn cách nhanh nhất để mở khóa thiết bị Windows của bạn. Sử dụng cảm ứng hoặc khuôn mặt của bạn, nó nhận ra bạn ngoài tất cả những người khác. Nó làm bạn cảm thấy hài lòng và thậm chí làm việc trên các ứng dụng và các trang web Microsoft Edge.

Có trách nhiệm với môi trường hơn bao giờ hết.

Hiệu quả năng lượng: Laptop Dell XPS 13 2 in 1chứng chỉ ENERGY STAR®.

Chất liệu thông minh hơn: Không chứa các vật liệu như cadmium, thủy ngân và một số phthalates, cũng là EPEAT® Gold đã đăng ký5 và BFR / PVC-free6.

Tái chế thân thiện: Hơn 90% máy tính xách tay (theo trọng lượng) có thể dễ dàng tái chế hoặc tái sử dụng, và khay bao bì tre được tái chế 100%.

Bao bì bền vững: Khay bao bì được làm bằng chất dẻo biển 25% (thu được trên bãi biển, đường thủy và các vùng ven biển khác) và 75% plastic tái chế khác cho một giải pháp bền vững.

Cổng & khe

1. Loa 2. Nút nguồn 3. Nút Micro SD 4. USB-C 3.1 với Powershare, DC-In và Cổng Hiển thị 5. Khe cắm Noble Lock 6. Thunderbolt ™ 3 (4 làn PCI Express Gen 3) với PowerShare, Cổng DC-In và Cổng Hiển thị 7. Đầu cắm tai nghe 8. Nút và chỉ thị pin

laptop dell xps 13 2 in 1 4 - Laptop Dell XPS 13 2 in 1 - Vẻ đẹp không giới hạn

Kích thước và Trọng lượng

1. Độ sâu: 199 mm (7,8 inch) | 2. Chiều rộng: 304 mm (11,98 inch) | 3. Chiều cao: 8 – 13,7 mm (0,32-0,54 inch) | Trọng lượng: bắt đầu từ 1,24 kg (7 cân Anh)

Thông số kĩ thuật – Laptop Dell XPS 13 2 in 1

Processor

Operating System

 • Windows 10 Pro (64bit) English
  Windows 10 Home (64bit) English

Memory

 • 8GB LPDDR3 1866MHz
  16GB LPDDR3 1866MHz

Video Card

 • Intel® HD Graphics 615

Display

 • 13.3” QHD+ (3200 x 1800) InfinityEdge touch display

Audio and Speakers

 • Stereo speakers professionally tuned with Waves MaxxAudio® Pro
  1W x 2 = 2W total

Hard Drive

 • Up to 512GB Solid State hard drive

Power

 • Battery
  46WHr battery (built-in)*
  *Battery is built-in to the laptop and is not replaceable by the customer.A/C Adapter
  Type-C 30W AC adapter

Camera

 • Widescreen HD (720p) webcam with dual array digital microphones

Wireless

 • Intel® 8265 802.11ac 2×2 WiFi and Bluetooth

Dimensions

 • Height: 8 -13.7 mm (0.32-0.54 inch) x Width: 304 mm (11.98 inch) x Depth: 199mm(7.8 inch)
  Weight: 1.24 kg (2.7 pounds)3

Ports

 • 1 Thunderbolt ™ 3 (4 lanes of PCI Express Gen 3) with PowerShare, DC-In & DisplayPort
  1 USB-C 3.1 with PowerShare, DC-In & DisplayPort
  1 MicroSD Card Reader
  1 Headset jack
  1 Noble Lock Slot

Slots

 • Noble Security Lock Slot

Chassis

 • Bluetooth
  Bluetooth 4.2
 • Color Options
  Silver
 • Exterior Chassis Materials
  CNC machined aluminum, carbon fiber composite palm rest with soft touch paint, Edge-to-edge Corning® Gorilla® Glass NBT™, Steel hinges wrapped in aluminum
 • Keyboard
  Full size, backlit chiclet keyboard; 1.3mm travelSecurity
  Microsoft®Hello compliant fingerprint readerScreen
  Edge-to-edge Corning® Gorilla® Glass NBT™

  Touchpad
  Precision touchpad, seamless glass integrated button

Comments

comments

Leave a Reply