asus vivobook e402na 13 - Laptop Asus giá rẻ VivoBook E402 - Kích thước mỏng, nhỏ gọn

Laptop Asus giá rẻ VivoBook E402 – Kích thước mỏng, nhỏ gọn

Laptop Asus giá rẻ VivoBook E402 – Thiết kế mỏng gọn, tiện dụng.

Sử dụng một thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, kích thước nhỏ gọn, nó có mọi thứ bạn cần, cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết và các cổng cần thiết cho máy tính hàng ngày.

Laptop Asus giá rẻ E402

Laptop Asus giá rẻ VivoBook E402 cung cấp cho bạn tất cả các yếu tố cần thiết cho máy tính xách tay với cảm giác cao cấp. Kích thước nhỏ gọn với các đường cong được sắp xếp hợp lý. Nó có sẵn ba màu sắc biểu cảm, Đỏ – Xanh Đen – Trắng.

Laptop Asus giá rẻ E402

Dung lượng lưu trữ lớn hơn, với sự kết hợp của ổ cứng 1TB và bộ nhớ eMMC 64 GB, vì vậy bạn có thể mang theo các tệp của mình ở mọi nơi.
Laptop Asus giá rẻ E402

Công nghệ IceCool giúp máy mát mẻ và thoải mái

 Để giữ cho máy không bị nóng khi sử dụng quá lâu, ASUS IceCool Technology mang đến cho ASUS VivoBook E402 một kiểu bố cục nội bộ độc đáo giúp giữ nhiệt độ bề mặt còn lại ở khoảng giữa 28 ゚ C và 35 ゚ C.

Laptop Asus giá rẻ E402

Điện thoại thông minh – Màn hình cảm ứng giống như độ chính xác

Được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm touchpad trực quan hơn. Công nghệ độc quyền được sử dụng trong sản xuất màn hình cảm ứng điện thoại thông minh đã được tích hợp vào bàn di chuột, mang đến cho bạn một bề mặt nhạy cảm cao để đáp ứng gần như tức thời và độ chính xác đáng kinh ngạc.

Laptop Asus giá rẻ E402

Touchpad trực quan với công nghệ Smart Gesture

Sử dụng bàn di chuột cảm thấy hoàn toàn tự nhiên, nhờ vào đầu vào đa chạm và Smart Gesture. Cử chỉ trực quan cho phép bạn vuốt và cuộn qua các trang web hoặc thu nhỏ và phóng to hình ảnh dễ dàng.

Laptop Asus giá rẻ E402

Bàn phím chiclet có kích thước đầy đủ, bền bỉ

Bàn phím chiclet kích thước đầy đủ có thiết kế cải tiến cho phép nhập chính xác hơn. Nó có 1.6mm của du lịch trọng điểm với ít phím nổi cho một cảm giác vững chắc và kinh nghiệm đánh máy thoải mái hơn. Nó cũng khá bền, với tuổi thọ phím tắt 10 triệu.

Laptop Asus giá rẻ E402

Bộ vi xử lý mạnh mẽ cho hiệu suất đa nhiệm mượt mà

Laptop Asus giá rẻ VivoBook E402 có bộ vi xử lý Pentium N4200, xung nhịp 1.1 GHz và bộ nhớ đệm 2MB Cache mạnh mẽ mang lại sức mạnh để xử lý tất cả các nhu cầu tính toán hàng ngày của bạn. Đi kèm chip mạnh mẽ là RAM 4GB giúp hoạt động êm ái và mượt mà hơn. Nó cung cấp cho bạn hiệu suất đa nhiệm mượt mà để cung cấp cho bạn nền tảng hoàn hảo để làm việc trên Microsoft Office, xem phim, lướt web hoặc chơi các trò chơi mới nhất.

Laptop Asus giá rẻ E402

Công nghệ ASUS Splendid cho hình ảnh sống động

Laptop Asus giá rẻ VivoBook E402 mang đến hình ảnh sống động và màu sắc rực rỡ nhờ công nghệ ASUS Splendid. Nó tinh chỉnh các cài đặt và thông số hiển thị khác nhau, đảm bảo bạn chỉ nhận được những hình ảnh đẹp nhất. Cho dù bạn đang xem phim hay xem ảnh, mọi thứ có vẻ thực tế và sống động hơn.

Laptop Asus giá rẻ E402

Loa lớn hơn mang lại video và âm nhạc tốt hơn cho cuộc sống

Có loa kép chất lượng cao với khoang loa 9cc lớn hơn nằm dưới phần còn lại của lòng bàn tay. Những âm thanh trực tiếp hướng tới bạn cho một kinh nghiệm thực sự nhập vai như phim yêu thích của bạn và âm nhạc đến với cuộc sống.

Laptop Asus giá rẻ E402

Âm thanh SonicMaster đáng kinh ngạc

SonicMaster đã được nhóm Tai nghe ASUS Golden điều chỉnh với mục tiêu cung cấp cho bạn âm thanh máy tính xách tay PC tốt nhất. ASUS VivoBook E402 có âm thanh nâng cao SonicMaster để cung cấp cho bạn âm thanh rõ ràng. Cho dù bạn đang sử dụng tai nghe hoặc loa, bạn sẽ trải nghiệm âm thanh phong phú hơn, chi tiết hơn.

Laptop Asus giá rẻ E402

Cấu hình tóm tắt:

Laptop Asus giá rẻ VivoBook E402NA-GA025T

* Intel Pentim Processor N4200 (4 x 1.10 GHz), Burst Frequency: 2.50 GHz | 4GB DDR3L/1600MHz Onboard | 500GB SATA3 (5400rpm)
* 14.0″ 16:9 HD (1366×768) LED Backlight
| Intel HD Graphics 505 | 0.3MP – Built-in mono microphone (1) | Administrator/User Password ; Set Master/User Password ; HDD Password ; I/O Interface Security: LAN, Wireless, HD Audio, USB Interface
; Kensington lock
* Windows 10 Home Single Language 64-Bit | 2 Cell Int (32Wh) | 2 year | 1.56 kg | China

Giá bán chính hãng: 7.190.000đ (cập nhật ngày 27-08-2018)

Comments

comments

Leave a Reply